Bệnh lý mạch máu não 

THIỂU NĂNG TUẦN HOÀN NÃO - BỆNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang cho thấy tình trạng người bị Thiểu năng tuần hoàn máu não (thiếu máu não) đang gia tăng cả về số lượng và giảm về độ tuổi

Cách ngăn chặn cơn đột quỵ hiệu quả

Kiểm soát cân nặng, huyết áp, lượng đường trong máu và ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên… sẽ giúp bạn ngăn chặn cơn đột quỵ.

Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là bệnh phổ biến và gây hậu quả nghiêm trọng trong các bệnh lão khoa. Tuy chỉ có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tai biến mạch máu não nhưng lại có rất nhiều yếu tố nguy cơ phối hợp dẫn đến bệnh này. Những thông tin của bài viết này sẽ giúp bạn đọc có...

Các yếu tố nguy cơ gây bệnh Alzheimer

Khi xét đến yếu tố nguy cơ gây bệnh Alzheimer thì có rất nhiều nguy cơ gây nên bệnh lý này. Bênh cạnh các yếu tố không thể tránh khỏi.

Cách chữa và điều trị đau đầu hiệu quả nhất

Cách chữa và điều trị đau đầu hiệu quả nhất, được các chuyên gia và các bác sĩ trên toàn thế giới khuyến cáo để đảm bảo sức khỏe của người bệnh.

Bệnh đau đầu thường xuyên là bệnh gì?

Bệnh đau đầu thường xuyên và đau đầu liên tục nhiều ngày ảnh hưởng đến rất nhiều sức khỏe của cơ thể, gây tổn thương và có nhiều cảm giác khó chịu.

Nên ăn gì khi bị suy nhược thần kinh?

Suy nhược thần kinh là một hội chứng bệnh lý thuộc nhóm rối loạn thần kinh chức năng. Suy nhược thần kinh có thể xảy ra khi bạn đang gặp bất ngờ, cực đoan, hoặc căng thẳng kéo dài.

Bị bệnh thiếu máu não nên ăn gì?

Bị bệnh thiếu máu lên não bạn nên bổ sung ăn đậu nành, trứng, cá, quả óc chó và sử dụng một số loại cây dược liệu quý hiếm khác nữa.

Bệnh thiếu máu não

Não bộ là cơ quan quan trọng trong cơ thể, chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng não được cung cấp đến 15% khối lượng máu từ tim bóp ra, tiêu thụ 20% tổng lượng oxy trong máu và sử dụng đến 25% lượng glucose để sinh năng lượng cung cấp cho các tế bào thần kinh hoạt động.

Thiếu máu não cục bộ thoáng qua

Thiếu máu não cục bộ thoáng qua là rối loạn hoạt động ở não gây ra do gián đoạn cung cấp máu tạm thời ở não gây giảm chức năng ở não ngắn và đột ngột.Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm