Bệnh lý mạch máu não 

Đột quỵ não thường xảy ra vào buổi sáng hay ban đêm?

Sau khi tỉnh giấc nên dành một ít phút cho cơ thể quen dần với trạng thái mới và hoàn toàn tỉnh táo trước khi bước ra khỏi giường.

Cơ chế sinh bệnh Alzheimer

Bệnh alzheimer một trong những bệnh lý thách thức nhất đối với các bác sĩ, các nhà khoa học về mọi mặt, từ chẩn đoán nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh alzheimer đến điều trị và phòng ngừa. Để giúp bệnh nhân và những người quan tâm có thể cơ bản nắm được đặc trưng gây...

Kiêng ăn cơm, hại não bộ

Nhiều người sợ béo, xem tinh bột như là kẻ thù. Họ ăn rất ít hoặc kiêng ăn tinh bột hoàn toàn. Bộ não cần đến một lượng lớn chất bột đường để hoạt động, nếu kiêng ăn cơm hoàn toàn, não bộ sẽ bị tổn hại.

Tai biến mạch máu não là gì? Cách điều trị, hỗ trợ phục hồi các di chứng sau tai biến

Hiện nay, số ca tai biến mạch máu não có chiều hướng gia tăng. Song thực tế còn khá nhiều người chưa biết tai biến mạch máu não là gì và khá mơ hồ về căn bệnh này.

Bệnh suy nhược thần kinh có nguy hiểm không?

Tỷ lệ người mắc căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vì vậy có rất nhiều thắc mắc quay quanh bệnh này, đặc biệt ” Suy nhược thần kinh có nguy hiểm không?

Thiếu máu não và những điều cần biết

Các bệnh lý về mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 chỉ sau các bệnh lý về tìm mạch và ung thư, trong đó bệnh thiếu máu não / thiếu máu lên não/ thiểu năng tuần hoàn máu não ngày càng phổ biến.

Tăng cường sức khỏe cho não bộ

Chăm sóc và duy trì bộ não khỏe mạnh cũng quan trọng không kém việc chăm sóc sức khỏe tốt cho tim, phổi, thận, hoặc bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Làm thế nào để bảo vệ bộ não khỏe mạnh

Não là một cơ quan vô cùng quan trọng điều khiển các hoạt động của cơ thể con người. Trong não có hơn 100 tỉ tế bào thần kinh, mỗi tế bào thần kinh lại liên kết với khoảng 100 ngàn tế bào thần kinh khác.Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm