Thiếu máu não 

Kiêng ăn cơm, hại não bộ

Nhiều người sợ béo, xem tinh bột như là kẻ thù. Họ ăn rất ít hoặc kiêng ăn tinh bột hoàn toàn. Bộ não cần đến một lượng lớn chất bột đường để hoạt động, nếu kiêng ăn cơm hoàn toàn, não bộ sẽ bị tổn hại.

Thiếu máu não và những điều cần biết

Các bệnh lý về mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 chỉ sau các bệnh lý về tìm mạch và ung thư, trong đó bệnh thiếu máu não / thiếu máu lên não/ thiểu năng tuần hoàn máu não ngày càng phổ biến.

THIẾU MÁU NÃO THOÁNG QUA LÀ GÌ?

Thiếu máu não thoáng qua (TMNTQ) tương tự như tai biến mạch máu não, do đó mà chúng có nhiều triệu chứng tương tự như tai biến, tuy nhiên sự khác biệt nằm ở việc không làm tổn thương não bộ.

Những dấu hiệu cảnh báo bệnh rối loạn tuần hoàn não cực nguy hại

Bệnh rối loạn tuần hoàn máu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì cực kỳ nguy hiểm. Bệnh có thể gây biến chứng gây tai biến mạch máu não, khiến người bệnh sống đời thực vật… hoặc tử vong nhanh chóng. Vậy nên việc nhận biết những dấu hiệu cảnh báo...

Những nguy hiểm khôn lường của bệnh thiểu năng tuần hoàn não và giải pháp phòng ngừa

Thiểu năng tuần hoàn não là trạng thái máu lên não không đủ khiến tế bào thần kinh không đủ năng lượng hoạt động ảnh hưởng đến cấu trúc, sự tồn tại và hoạt động của hệ thần kinh trung ương.

Cách chữa và điều trị đau đầu hiệu quả nhất

Cách chữa và điều trị đau đầu hiệu quả nhất, được các chuyên gia và các bác sĩ trên toàn thế giới khuyến cáo để đảm bảo sức khỏe của người bệnh.

Bệnh đau đầu thường xuyên là bệnh gì?

Bệnh đau đầu thường xuyên và đau đầu liên tục nhiều ngày ảnh hưởng đến rất nhiều sức khỏe của cơ thể, gây tổn thương và có nhiều cảm giác khó chịu.

Bệnh thiếu máu não

Não bộ là cơ quan quan trọng trong cơ thể, chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng não được cung cấp đến 15% khối lượng máu từ tim bóp ra, tiêu thụ 20% tổng lượng oxy trong máu và sử dụng đến 25% lượng glucose để sinh năng lượng cung cấp cho các tế bào thần kinh hoạt động.Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm