Tin tức 

Người phụ nữ 35 tuổi mắc chứng bệnh Alzheimer của người già, thật bất ngờ khi bác sĩ cho biết lý do có liên quan đến bữa sáng mỗi ngày

Alzheimer còn được gọi là "bệnh người già", nhưng những năm gần đây, căn bệnh này có xu hướng gia tăng ở cả những người còn rất trẻ. Kỳ thực điều đó có liên quan rất lớn đến thói quen ăn uống sinh hoạt thường ngày mà chúng ta rất dễ bỏ qua.

Bẻ cổ, lắc cổ kêu răng rắc gây nguy hiểm như thế nào cho bạn?

Mỗi sớm dậy hoặc khi cảm giác mỏi mệt, nhiều người có thói quen lắc cổ phát tiếng kêu rắc rắc và cảm thấy thoải mái dễ chịu. Tuy nhiên âm thanh đó phát ra từ đâu và có hại gì cho sức khỏe của bạn?

Hiện tượng ngáp liên tục là bệnh gì

Mặc dù bạn đã ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi nhiều nhưng vẫn gặp phải hiện tượng ngáp liên tục. Nếu tình trạng này thường xuyên xuất hiện thì rất có thể đây là triệu chứng của nhiều bệnh lí tiềm ẩn bên trong cơ thể. Cảnh báo bạn tuyệt đối không nên lơ là khi bị ngáp liên...

Thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình

Thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình là 2 bệnh hoàn toàn khác nhau nhưng thường bị nhầm lẫn với nhau do có những triệu chứng tương đồng. Cùng tìm hiểu về 2 căn bệnh này qua bài viết dưới đây:

Những người có nhiều mỡ thừa ở bụng có bộ não nhỏ?

Trong một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Thần kinh học cho biết, đã tìm thấy mối liên hệ giữa kích thước của vòng bụng với kích thước và hình dạng của bộ não.

Tổng quan về ngành Dược Việt Nam năm 2019

Ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây có bước tiến đột phá mạnh mẽ nhờ vào nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đồng thời dựa vào nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và nước ngoài. Dưới đây là những thông tin tổng quan về ngành Dược Việt Nam 2019.

Tuyển sinh dạy nghề năm 2017: Giữa muôn trùng khó khăn

Thiếu dữ liệu tuyển sinh, “khuyết danh” trong hồ sơ đăng ký nguyện vọng, tổng chỉ tiêu tuyển sinh lớn hơn số học sinh tốt nghiệp PTTH, áp lực từ quan niệm “trọng thầy hơn thợ”… là những vấn đề mà các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải đối mặt trong mùa tuyển sinh 2017.

Bệnh cao huyết áp ở người cao tuổi – Nguyên nhân đến từ đâu?

Cao huyết áp còn gọi là tăng huyết áp. Bệnh thường này thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo tuổi, chiếm 8-12% dân số. Một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ cao huyết áp như tiểu đường, thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền...

Điều trị các rối loạn tâm thần như thế nào?

Rối loạn tâm thần là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người cao tuổi cả về thể chất, tinh thần cũng như hành vi. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh và việc phụ thuộc vào từng bệnh nhân.Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm