Điều trị 

Tăng cường máu lên não thì nên dùng thuốc gì

15:16, Thứ Tư, 14-10-2015

Tăng cường máu lên não thì nên dùng thuốc gì .Cerecaps giúp tăng cường máu lên não cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý mạch máu não

Tăng cường máu lên não thì nên dùng thuốc gì :
 

Các thống kế cho thấy, các bệnh lý mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau  tim mạch và ung thư. Trong đó 2/3 người đứng tuổi mắc bệnh này và 25% tổng số các tai biến mạch máu não là do thiếu máu não. Vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống cũng như sức khỏe của cộng đồng.


Đông y cho rằng thiếu máu não thuộc chứng huyễn vựng (mặt mày xây xẩm, choáng váng), có hai nguyên nhân chủ yếu là xơ vữa động mạch máu (chiếm 80% nguyên nhân) và thoái hóa đốt sống cổ. Để trị tận gốc chứng bệnh này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu não. Dựa trên nguyên tắc điều trị đó, Công ty CP Dược TW Mediplantex đã cho ra đời thuốc điều trị thiếu máu não Cerecaps.


Thành phần Cerecaps


Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps được phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương nổi tiếng “huyết phủ trục ứ thang”. Theo Hải Thượng Y Tông Tâm lĩnh ( Hải Thượng Lãn Ông) và Trung Quốc danh phương toàn tập, huyết phủ trục ứ thang có tác dụng và hiệu lực trong điều trị các chứng huyết ứ, huyết trệ, bế kinh… Công ty cổ phần dược TW Mediplantex đã nghiên cứu, phân tích kỹ càng bài thuốc này, gia giảm thêm cao bạch quả với lượng thích hợp để Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps có tác dụng phá huyết tiêu ứ mạnh, đồng thời giúp bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn não nhanh chóng.

Được tạo nên từ những vị thuốc thảo dược quý như Đương quy, Hồng hoa có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, hoá ứ là chủ dược; Xuyên khung, Xích thược hoạt huyết hoà âm; Ngưu tất hoạt huyết thông mạch; Sài hồ hạ nhiệt, an thần, giảm đau; Chỉ xác hành khí, giúp lưu thông khí huyết, Cerecaps chưa gây tác dụng phụ cho người bệnh. Sự ưu việt của Cerecaps so với bài thuốc cổ xưa nằm ở vị thuốc cao bạch quả bởi ngoài khả năng ngăn ngừa và điều trị tai biến mạch máu não do trúng gió, các hoạt chất trong bạch quả còn có tác dụng bổ não, chống lão hóa, kém trí nhớ, hay cáu gắt…Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm