Bệnh lý mạch máu não 

Ứng dụng cẩm nang sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày

11:04, Thứ Sáu, 24-04-2015

Ứng dụng Sống khỏe mỗi ngày chia sẻ cẩm nang các bệnh thường gặp và 500 bài thuốc hay mẹo lạ từ dân gian rất đơn giản và dễ làm sẽ mang lại nhiều hiệu quả rất bất ngờ cho người bệnh.

Chức năng chính:

 

+ Cẩm nang kiến thức về những bệnh thường gặp

+ 500 bài thuốc hay mẹo lạ chữa bệnh từ dân gian

+ Chỉ số sức khỏe: Tra cứu các chỉ số của y học

+ Chia sẻ dễ dành đến bạn bè (Facebook, Zalo...)

 

      

 

Cẩm nang kiến thức về những bệnh thường gặp:  Bạn không nên chủ quan với những căn bệnh đơn giản, thường gặp. Nếu có kiến thức đầy đủ về nó, bạn không chỉ dễ dàng xử lý khi mắc phải, chữa bệnh đúng cách, đúng lúc mà còn có thể phòng tránh từ trước. Với thông tin đầy đủ, tổng hợp, tin rằng bạn sẽ yên tâm khi luôn có “sống khỏe mỗi ngày” bên cạnh, giúp bạn dễ dàng trở thành thầy thuốc thông thái của chính mình và những người xung quanh.

 

            

 

Thuốc hay mẹo lạ: Chia sẻ cho bạn các bài thuốc dân gian, mẹo hay chữa các triệu chứng bệnh quen thuộc. Chắc hẳn, ít nhiều mỗi người đều có những mẹo riêng để chữa một vài căn bệnh dân gian phổ biến. “Sống khỏe mỗi ngày” sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn, đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn sẽ rất bất ngờ với một vài liệu pháp vô cùng đơn giản nhưng cực kì hiệu quả đấy

 

Chỉ số sức khỏe: Giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin của các chỉ số trong y học. Một trong những lý do chính khiến ngành y tế trở gặp phải nhiều sự cố là vì người bệnh thiếu kiến thức nền tảng, không có hiểu biết tối thiểu về sức khỏe của bản thân. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và xác định các chỉ số y học thiết yếu, chủ động trong việc điều tiết, cân bằng sức khỏe, phát hiện và khám chữa bệnh kịp thời, đúng thuốc, đúng bệnh.

 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin cần thiết, giao diện của “sống khỏe mỗi ngày” còn được thiết kế bắt mắt với bố cục chặt chẽ, thân thiện, gần gũi, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

 

Với những ưu điểm vượt trội về nội dung và tính năng, “Sống khỏe mỗi ngày” là ứng dụng hàng đầu trên điện thoại về sức khỏe, hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi, chăm sóc tốt nhất cho bản thân và dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè.

 

Ứng dụng “sống khỏe mỗi ngày” sẽ giúp bạn yên tâm mỗi ngày. Bên cạnh những tiện ích về giải trí, thông tin,… sẽ rất thiếu sót nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn thiếu đi ứng dụng cần thiết dành cho sức khỏe này.

 

 

Sống khỏe mỗi ngày – Tiện ích trong tầm tayVideos

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

043.668.6111

yahoo

Miền Nam

083.868.2186

vinastar01

Hỏi và đáp Gửi câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi tôi bị huyết áp thấp khoảng 4 năm trở...

Chào bạn, Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp, xuất hiện...

Em năm nay 25 tuổi. Em bị mất ngủ khoảng gần tháng nay,đêm nằm trằn trọc...

Chào bạn, 90% người mất ngủ kinh niên( mất ngủ trong thời gian dài) là...

Chị bị mất ngủ trắng đêm đã 7 tháng nay. Cháu có đi khám bác sĩ bão là...

Chào bạn, giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể nhưng bạn hay bị...

Xem thêm